Trung tâm Nguồn lực

Thông tin quý vị cần luôn kề bên, để quý vị có thể tận dụng tối đa các sản phẩm phần mềm mã vạch TEKLYNX của mình. Tải về các tập tin và tiện ích để tối ưu ứng dụng của quý vị. Lập lịch cài đặt ở thực địa hoặc hỗ trợ cấu hình trên máy tính của quý vị. Tìm câu trả lời cho các thắc mắc về nhãn mác, theo dõi và phần mềm mã vạch của quý vị. Tìm hiểu cách sử dụng các tính năng tích hợp của phần mềm nhãn mác mã vạch của quý vị. Trung tâm Nguồn lực TEKLYNX cung cấp khả năng truy cập nhanh đến thông tin mà quý vị đang tìm kiếm.

Tải về

Truy cập bản dùng thử miễn phí của phần mềm, bản cập nhật cho phiên bản đã cài đặt của quý vị, các mẫu nhãn mác hợp chuẩn, và trình điều khiển máy in từ trung tâm tải về của chúng tôi.

+ Xem thêm lượt tải về

LÊN ĐẦU

HỖ TRỢ CỦA TEKLYNX

Đội hỗ trợ kỹ thuật của TEKLYNX cung cấp các giải pháp cho các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong khi sử dụng các sản phẩm phần mềm TEKLYNX. Điều này bao gồm những vấn đề tính năng và chức năng, vấn đề cài đặt, vấn đề tương thích hệ điều hành cũng như thông báo lỗi liên quan đến phần mềm . + Đọc tiếp

LÊN ĐẦU

Cơ sở Tri thức

Cơ sở Tri thức của TEKLYNX có chứa câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp, bao gồm các câu hỏi về cài đặt, chức năng sản phẩm, cấu hình mã vạch, và yêu cầu in ấn.

+ Tìm hiểu thêm

LÊN ĐẦU

Dịch vụ Chuyên nghiệp

TEKLYNX cung cấp một loạt các dịch vụ để giúp quý vị thực hiện thành công giải pháp Quản lý In ấn/AIDC của quý vị. Cho dù yêu cầu của quý vị là cho việc in ấn toàn Doanh nghiệp hay ứng dụng độc lập, tích hợp ERP hoặc thu thập dữ liệu, hay quý vị cần hỗ trợ tìm hiểu các gói tiêu chuẩn của chúng tôi cho nhu cầu cụ thể của quý vị - TEKLYNX là chuyên gia.

+ Tìm hiểu thêm

LÊN ĐẦU
 
 

Đào tạo & Hội thảo Web

TEKLYNX nhận ra tầm quan trọng của việc cung cấp dịch vụ đào tạo cho cả người dùng cuối cùng và đại lý bán lẻ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo về cách cài đặt, tạo cấu hình, tích hợp và sử dụng phần mềm của chúng tôi.

Dịch vụ đào tạo được cung cấp tận nơi (địa điểm của quý vị) hoặc tại trung tâm đào tạo của TEKLYNX tại Singapore. Các khóa đào tạo kéo dài 1 hoặc 2 ngày tùy thuộc vào sản phẩm và chương trình đào tạo được chọn.

Có thể tải xuống tài liệu hội thảo web theo yêu cầu.

+ Tìm hiểu thêm

Training Events
LÊN ĐẦU
  • Đối tác Thân thiết Xem tất cả Đối tác
  • Đối tác Vàng được Chứng nhận bởi Microsoft
  • Đối tác Vàng của Oracle