Dịch vụ Chuyên nghiệp của TEKLYNX

Hãy để TEKLYNX giúp dự án của quý vị đạt kết quả tốt từ lúc khởi đầu - các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm thiết kế ứng dụng tùy chỉnh, thiết kế nhãn tùy chỉnh, lắp đặt và đào tạo.

TEKLYNX cung cấp một loạt các dịch vụ để giúp quý vị thực hiện thành công giải pháp quản lý nhãn của mình. Cho dù yêu cầu của quý vị là in ấn toàn Doanh nghiệp hay các ứng dụng độc lập, tích hợp ERP hoặc thu thập dữ liệu, hay quý vị cần hỗ trợ tìm hiểu các giải pháp của chúng tôi cho nhu cầu cụ thể của quý vị - TEKLYNX là chuyên gia.

Tư vấn

Mỗi công ty phát triển với một tốc độ khác nhau. Các sản phẩm của TEKLYNX phát triển cùng với quý vị và góp phần đảm bảo rằng quá trình ghi nhãn của quý vị càng tinh gọn càng tốt. TEKLYNX cung cấp dịch vụ tư vấn qua web và tại địa điểm của quý vị để đánh giá quá trình ghi nhãn hiện tại của quý vị và đề xuất một giải pháp nâng cao hiệu quả và quy trình cho doanh nghiệp của quý vị.  

Dịch vụ Thiết kế Nhãn Tùy chỉnh

Nếu quý vị không có thời gian và nguồn lực để tạo các nhãn tùy chỉnh của riêng mình, hãy để chúng tôi giúp quý vị! Nhân viên của TEKLYNX tạo ra các nhãn hàng ngày; hãy để chúng tôi giúp quý vị tạo ra các nhãn nhanh chóng và chính xác, bất kể mức độ phức tạp và tùy biến theo yêu cầu doanh nghiệp quý vị. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ chuyển đổi nhãn khi chuyển từ một đối thủ cạnh tranh sang TEKLYNX.  

Phát triển Tùy chỉnh

Quý vị đang cố gắng tìm các nguồn lực nội bộ với thời gian, kinh nghiệm và kiến ​​thức để viết các giao diện tùy chỉnh cho phần mềm TEKLYNX của quý vị phải không?  Quý vị có muốn thực hiện in ấn từ một thiết bị di động không? TEKLYNX sẽ đảm nhận gánh nặng của việc phát triển ứng dụng tùy chỉnh cho quý vị.

Hãy tận dụng kinh nghiệm 30 năm của chúng tôi để xác định các yêu cầu, tạo các thông số kỹ thuật và xây dựng giao diện in ấn tùy chỉnh của quý vị, trong đó cung cấp:

  • Giao diện in ấn đơn giản
  • Tích hợp hệ thống kinh doanh
  • Tách thiết kế và in ấn

Để tìm hiểu thêm về phát triển Giao diện In ấn Tùy chỉnh, nhấp vào đây.

Các dịch vụ tùy chỉnh khác hiện có là các ứng dụng tùy chỉnh ngoại vi, VBScript (Visual Basic Scripting), tích hợp cơ sở dữ liệu và nhiều hơn nữa. 

Cài đặt và Đào tạo

Hãy tận dụng TEKLYNX để hỗ trợ doanh nghiệp của quý vị trong việc cài đặt và lập cấu hình của phần mềm ghi nhãn của quý vị để đảm bảo tối đa hóa khả năng của phần mềm. Cho dù cài đặt hỗ trợ được thực hiện thông qua kết nối từ xa hoặc cài đặt tận nơi, chúng tôi có thể giúp quý vị cài đặt và chạy ứng dụng nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu quý vị quan tâm tới hỗ trợ về thiết kế nhãn đầu tiên của quý vị hoặc muốn biết thêm về chức năng của các phần mềm của TEKLYNX mà quý vị đã mua, TEKLYNX cung cấp các khóa đào tạo cá nhân dựa trên ứng dụng của quý vị, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu hoặc yêu cầu của quý vị. Đối với đào tạo chung về phần mềm thiết kế nhãn mã vạch, chúng tôi cung cấp dịch vụ hội thảo web hàng tháng.

Đối với đào tạo chung về phần mềm thiết kế nhãn mã vạch của TEKLYNX, hội thảo trực tuyến cũng có sẵn thông qua văn phòng Teklynx Hoa Kỳ.

  • Đối tác Thân thiết Xem tất cả Đối tác
  • Đối tác Vàng được Chứng nhận bởi Microsoft
  • Đối tác Vàng của Oracle