Tải về

Truy cập các phiên bản dùng thử miễn phí của phần mềm TEKLYNX. Máy in mới? Hãy tải về đúng trình điều khiển để có kết quả in chính xác. Các tập tin cài đặt lại và bản vá được cung cấp để đảm bảo phiên bản của quý vị là cập nhật. Hãy sử dụng các mẫu nhãn mác hợp chuẩn của chúng tôi để bắt đầu đúng cách cho thiết kế của quý vị.

PHIÊN BẢN DÙNG THỬ

Các phiên bản đầy đủ chức năng của phần mềm TEKLYNX được cung cấp miễn phí cho quý vị trong 30 ngày, để quý vị có thể đánh giá sản phẩm và đảm bảo nhu cầu của quý vị đã được đáp ứng trước khi quyết định mua.

TRÌNH ĐIỀU KHIỂN THIẾT BỊ

Các trình điều khiển máy in TEKLYNX mang đến chất lượng tổng quát tốt nhất cho mọi nhu cầu ghi nhãn mã vạch của quý vị. Hãy sử dụng tiện ích Driver Service Pack (DSP) của TEKLYNX để tải về các trình điều khiển máy in mới nhất cho phần mềm của quý vị, và nâng cấp các trình điều khiển máy in hiện tại

TẬP TIN CÀI ĐẶT LẠI

Quý vị cần cài đặt lại phần mềm của mình hoặc tải về một bản vá? Tìm hiểu về yêu cầu trước khi tiến hành, truy cập các tiện ích và tập tin cài đặt lại cho việc đó.

MẪU NHÃN MÁC

Các mẫu nhãn mác hợp chuẩn sẵn có sẽ giúp quý vị bắt đầu cho thiết kế nhãn mác của riêng mình. Hãy đảm bảo rằng nhãn mác của quý vị đáp ứng được tiêu chuẩn ngành bằng cách làm việc với các khuôn mẫu này.

TEKLYNX Codesoft label design software

CODESOFT

CODESOFT là phần mềm thiết kế và tích hợp nhãn mác cao cấp có độ linh hoạt, chức năng và hỗ trợ không đối thủ – khiến đây là phần mềm mã vạch tốt nhất cho việc in ấn nhãn mác trong các môi trường doanh nghiệp. Với CODESOFT, quý vị có thể dễ dàng tích hợp công nghệ RFID và in ấn nhãn mác vào quy trình doanh nghiệp của mình, tăng cường cả về hiệu quả lẫn khả năng kiểm soát. Dù mục tiêu của quý vị là quản lý tài sản và tài nguyên, kiểm soát các kênh phân phối và cấp độ kho hàng, theo dõi tài liệu và thẻ RFID, hay quản lý hồ sơ dữ liệu, CODESOFT cũng mang đến một giải pháp cho các dự án ghi nhãn RFID và mã vạch cao cấp nhất của tổ chức quý vị. 

CODESOFT cho phép quý vị kết hợp in ấn nhãn mác và tài liệu, và hỗ trợ nhiều quy định ghi nhãn cụ thể của ngành, bao gồm: GHS, UDI, PTI, dinh dưỡng, dị ứng và nhiều hơn thế nữa.

TEKLYNX cung cấp các sản phẩm máy tính ảo được kiểm tra và hỗ trợ toàn diện duy nhất trong ngành. Chạy CODESOFT VM trên một máy tính ảo với sự yên tâm rằng TEKLYNX luôn có giải pháp phù hợp cho nhu cầu của quý vị. 

Giấy phép Thuê bao của TEKLYNX được cung cấp cho CODESOFT. Tìm hiểu thêm về Giấy phép Thuê bao.

LÊN ĐẦU
TEKLYNX Labelview barcode software

LABELVIEW

Bổ sung một ứng dụng thiết kế nhãn mác mã vạch mạnh mẽ, dễ sử dụng vào quy trình kinh doanh của doanh nghiệp quý vị; ứng dụng này có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người, từ người mới bắt đầu đến người dùng cao cấp. Với sự ổn định của nền tảng cập nhật của LABELVIEW, quý vị sẽ luôn yên tâm về công dụng của phần mềm mã vạch của mình, cả trong hiện tại lẫn tương lai. Quý vị đã sử dụng LABELVIEW? Các nhãn mác và quy trình hiện tại của quý vị sẽ được chuyển đổi lên phiên bản mới nhất với Công cụ Chuyển đổi Nhãn mác tích hợp.

TEKLYNX cung cấp các sản phẩm máy tính ảo được kiểm tra và hỗ trợ toàn diện duy nhất trong ngành. Chạy LABELVIEW VM trên một máy tính ảo với sự yên tâm rằng TEKLYNX luôn có giải pháp phù hợp cho nhu cầu của quý vị.

Giấy phép Thuê bao của TEKLYNX được cung cấp cho LABELVIEW. Tìm hiểu thêm về Giấy phép Thuê bao tại đây.

LÊN ĐẦU
TEKLYNX Label Matrix barcode label design software

LABEL MATRIX

Phần mềm thiết kế nhãn mác mã vạch nhiều tính năng cho các công ty nhỏ đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy ở một mức giá hợp lý. LABEL MATRIX là một ứng dụng trực quan với giao diện dễ điều hướng. Các thuật sĩ hữu ích sẽ hướng dẫn quý vị bổ sung văn bản, hình ảnh, mã vạch, kết nối đến một cơ sở dữ liệu, cùng nhiều tùy chọn thiết kế khác cho nhãn mác mã vạch để đảm bảo một quy trình thẳng tắp.

Giấy phép Thuê bao của TEKLYNX được cung cấp cho LABEL MATRIX. Tìm hiểu thêm về Giấy phép Thuê bao tại đây.

LÊN ĐẦU
TEKLYNX Sentinel label printing software

SENTINEL

Phần mềm Tự động In ấn Nhãn mác

SENTINEL có thể hoạt động một cách liền mạch trong nền hệ thống như một chương trình tự động ít cần được bảo trì, và cho quý vị khả năng in tập trung trên hàng trăm máy in tại cùng một thời điểm. Một khi dữ liệu thiết kế nhãn mác đã được nhận bởi SENTINEL, ứng dụng sẽ tiến hành toàn bộ quy trình in ấn mà không cần con người can thiệp vào.

LÊN ĐẦU

PRINT MODULE

Phần mềm In ấn Nhãn mác

PRINT MODULE là phần mềm tự động in ấn cho phép quý vị có thể tích hợp các công nghệ thiết kế và in ấn nhãn mác đã được minh chứng của TEKLYNX vào hệ thống kinh doanh hiện có. PRINT MODULE có thể in số lượng nhãn mác bất kỳ lên tối đa 6 máy in từ một điểm cài đặt tập trung và sử dụng CODESOFT làm công cụ in, đảm bảo khả năng in ấn Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được (WYSIWYG) đầu ngành và độ ổn định cao nhất trong toàn ngành.

LÊN ĐẦU
TEKLYNX Label Archive label tracking software

LABEL ARCHIVE

Phần mềm Lưu trữ Nhãn mác

Phê duyệt nhãn mác và lưu trữ bảo mật nhãn mác cho toàn tổ chức của quý vị. Các tính năng của LABEL ARCHIVE sẽ theo suốt nhãn mác của quý vị từ khâu phê duyệt đầu tiên đến phân phối cuối cùng và mọi công đoạn ở giữa. Lịch sử in ấn đầy đủ cho phép quý vị theo dõi tiến độ ở mọi giai đoạn.

Các tính năng của phiên bản mới phát hành:

  • Tăng cường báo cáo cho phép tùy chỉnh tốt hơn và nhiều giá trị biến số hơn.
  • Tái điều giải nội dung in cho khả năng đánh dấu và báo cáo về các nhãn mác được in thành công/thất bại và khả năng tìm kiếm một giá trị biến số cụ thể trên mọi tác vụ in ấn của nhãn mác đó.
  • Khả năng đính kèm tài liệu trong quy trình phê duyệt thiết kế nhãn mác.

LÊN ĐẦU
TEKLYNX Backtrack barcode tracking software

BACKTRACK

Phần mềm Theo dõi Tài sản và Mã vạch

BACKTRACK cho phép quý vị theo dõi chính xác địa điểm, chuyển động và việc sử dụng của bất kỳ mục nào một cách chính xác và hiệu quả. Từ theo dõi tập tin đến kiểm soát kho hàng đến theo dõi công cụ và thiết bị, không có giới hạn nào về số lượng hoặc loại ứng dụng mà BACKTRACK có thể xử lý.

LÊN ĐẦU
  • Đối tác Thân thiết Xem tất cả Đối tác
  • Đối tác Vàng được Chứng nhận bởi Microsoft
  • Đối tác Vàng của Oracle