Trình điều khiển Máy in Nhãn mác cho TEKLYNX CODESOFT, LABELVIEW, và LABEL MATRIX

Giảm thiểu lỗi với trình điều khiển máy in nhãn mác của TEKLYNX. Các trình điều khiển máy in nhãn mác TEKLYNX mang đến chất lượng tổng quát tốt nhất cho mọi nhu cầu ghi nhãn mã vạch của quý vị. Các nhóm phát triển trên toàn cầu của chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất máy in để phát triển các trình điều khiển chất lượng cao có thể tối ưu hiệu năng máy in.

Điều gì tạo nên sự khác biệt cho các trình điều khiển máy in nhãn mác của chúng tôi?

  • Thiết kế WYSIWYG vô cùng chính xác giảm nguy cơ in lại
  • Việc cài đặt dễ dàng giúp quý vị có thể nhanh chóng thay đổi máy in
  • Quá trình phát triển trình điều khiển liên tục diễn ra đảm bảo chúng tôi luôn có những gì quý vị cần
  • Tốc độ in ấn nhanh
  • Bảo mật cho quy trình ghi nhãn của quý vị
  • Mối quan hệ đối tác của chúng tôi với Microsoft giúp chúng tôi có thể phối hợp quy trình phát triển với họ

Hãy sử dụng trình điều khiển máy in nhãn mác của TEKLYNX để bảo vệ công ty quý vị khỏi những nguy cơ in lại, lỗi, và mất năng suất. Đừng hi sinh chất lượng -- Hãy cài đặt niềm tin của quý vị vào chúng tôi.

Tìm hiểu thêm trong sách trắng của chúng tôi.

TEKLYNX DRIVER SERVICE PACK (DSP)

Với DSP của chúng tôi, TEKLYNX có thể cập nhật hoặc tăng cường cho một trình điều khiển máy in nhãn mác, kiểm tra nó, và cung cấp nó đến cho người dùng đầu cuối để tải về và cài đặt chỉ trong khoảng thời gian một vài ngày. Khi công nghệ phát triển và các tiêu chuẩn được triển khai, các khách hàng của TEKLYNX sẽ luôn có thể đi đầu những thay đổi và tiếp tục in ấn nhãn mác một cách nhanh chóng và chính xác.

Hãy nhấn vào sản phẩm của quý vị ở bên dưới để xem và tải về các trình điều khiển máy in nhãn mác cho sản phẩm đó.


TEKLYNX Codesoft label design software

CODESOFT

CODESOFT là phần mềm thiết kế và tích hợp nhãn mác cao cấp có độ linh hoạt, chức năng và hỗ trợ không đối thủ – khiến đây là phần mềm mã vạch tốt nhất cho việc in ấn nhãn mác trong các môi trường doanh nghiệp. Với CODESOFT, quý vị có thể dễ dàng tích hợp công nghệ RFID và in ấn nhãn mác vào quy trình doanh nghiệp của mình, tăng cường cả về hiệu quả lẫn khả năng kiểm soát. Dù mục tiêu của quý vị là quản lý tài sản và tài nguyên, kiểm soát các kênh phân phối và cấp độ kho hàng, theo dõi tài liệu và thẻ RFID, hay quản lý hồ sơ dữ liệu, CODESOFT cũng mang đến một giải pháp cho các dự án ghi nhãn RFID và mã vạch cao cấp nhất của tổ chức quý vị. 

CODESOFT cho phép quý vị kết hợp in ấn nhãn mác và tài liệu, và hỗ trợ nhiều quy định ghi nhãn cụ thể của ngành, bao gồm: GHS, UDI, PTI, dinh dưỡng, dị ứng và nhiều hơn thế nữa.

TEKLYNX cung cấp các sản phẩm máy tính ảo được kiểm tra và hỗ trợ toàn diện duy nhất trong ngành. Chạy CODESOFT VM trên một máy tính ảo với sự yên tâm rằng TEKLYNX luôn có giải pháp phù hợp cho nhu cầu của quý vị. 

Giấy phép Thuê bao của TEKLYNX được cung cấp cho CODESOFT. Tìm hiểu thêm về Giấy phép Thuê bao.

+ Tải về Trình điều khiển

TEKLYNX Labelview barcode software

LABELVIEW

Bổ sung một ứng dụng thiết kế nhãn mác mã vạch mạnh mẽ, dễ sử dụng vào quy trình kinh doanh của doanh nghiệp quý vị; ứng dụng này có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người, từ người mới bắt đầu đến người dùng cao cấp. Với sự ổn định của nền tảng cập nhật của LABELVIEW, quý vị sẽ luôn yên tâm về công dụng của phần mềm mã vạch của mình, cả trong hiện tại lẫn tương lai. Quý vị đã sử dụng LABELVIEW? Các nhãn mác và quy trình hiện tại của quý vị sẽ được chuyển đổi lên phiên bản mới nhất với Công cụ Chuyển đổi Nhãn mác tích hợp.

TEKLYNX cung cấp các sản phẩm máy tính ảo được kiểm tra và hỗ trợ toàn diện duy nhất trong ngành. Chạy LABELVIEW VM trên một máy tính ảo với sự yên tâm rằng TEKLYNX luôn có giải pháp phù hợp cho nhu cầu của quý vị.

Giấy phép Thuê bao của TEKLYNX được cung cấp cho LABELVIEW. Tìm hiểu thêm về Giấy phép Thuê bao tại đây.

+ Tải về Trình điều khiển

TEKLYNX Label Matrix barcode label design software

LABEL MATRIX

Phần mềm thiết kế nhãn mác mã vạch nhiều tính năng cho các công ty nhỏ đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy ở một mức giá hợp lý. LABEL MATRIX là một ứng dụng trực quan với giao diện dễ điều hướng. Các thuật sĩ hữu ích sẽ hướng dẫn quý vị bổ sung văn bản, hình ảnh, mã vạch, kết nối đến một cơ sở dữ liệu, cùng nhiều tùy chọn thiết kế khác cho nhãn mác mã vạch để đảm bảo một quy trình thẳng tắp.

Giấy phép Thuê bao của TEKLYNX được cung cấp cho LABEL MATRIX. Tìm hiểu thêm về Giấy phép Thuê bao tại đây.

+ Tải về Trình điều khiển
  • Đối tác Thân thiết Xem tất cả Đối tác
  • Đối tác Vàng được Chứng nhận bởi Microsoft
  • Đối tác Vàng của Oracle