TEKLYNX Codesoft label design software

CODESOFT

CODESOFT là phần mềm thiết kế và tích hợp nhãn mác cao cấp có độ linh hoạt, chức năng và hỗ trợ không đối thủ – khiến đây là phần mềm mã vạch tốt nhất cho việc in ấn nhãn mác trong các môi trường doanh nghiệp. Với CODESOFT, quý vị có thể dễ dàng tích hợp công nghệ RFID và in ấn nhãn mác vào quy trình doanh nghiệp của mình, tăng cường cả về hiệu quả lẫn khả năng kiểm soát. Dù mục tiêu của quý vị là quản lý tài sản và tài nguyên, kiểm soát các kênh phân phối và cấp độ kho hàng, theo dõi tài liệu và thẻ RFID, hay quản lý hồ sơ dữ liệu, CODESOFT cũng mang đến một giải pháp cho các dự án ghi nhãn RFID và mã vạch cao cấp nhất của tổ chức quý vị. 

CODESOFT cho phép quý vị kết hợp in ấn nhãn mác và tài liệu, và hỗ trợ nhiều quy định ghi nhãn cụ thể của ngành, bao gồm: GHS, UDI, PTI, dinh dưỡng, dị ứng và nhiều hơn thế nữa.

TEKLYNX cung cấp các sản phẩm máy tính ảo được kiểm tra và hỗ trợ toàn diện duy nhất trong ngành. Chạy CODESOFT VM trên một máy tính ảo với sự yên tâm rằng TEKLYNX luôn có giải pháp phù hợp cho nhu cầu của quý vị. 

Giấy phép Thuê bao của TEKLYNX được cung cấp cho CODESOFT. Tìm hiểu thêm về Giấy phép Thuê bao.

+ Xem mẫu

TEKLYNX Labelview barcode software

LABELVIEW

Bổ sung một ứng dụng thiết kế nhãn mác mã vạch mạnh mẽ, dễ sử dụng vào quy trình kinh doanh của doanh nghiệp quý vị; ứng dụng này có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người, từ người mới bắt đầu đến người dùng cao cấp. Với sự ổn định của nền tảng cập nhật của LABELVIEW, quý vị sẽ luôn yên tâm về công dụng của phần mềm mã vạch của mình, cả trong hiện tại lẫn tương lai. Quý vị đã sử dụng LABELVIEW? Các nhãn mác và quy trình hiện tại của quý vị sẽ được chuyển đổi lên phiên bản mới nhất với Công cụ Chuyển đổi Nhãn mác tích hợp.

TEKLYNX cung cấp các sản phẩm máy tính ảo được kiểm tra và hỗ trợ toàn diện duy nhất trong ngành. Chạy LABELVIEW VM trên một máy tính ảo với sự yên tâm rằng TEKLYNX luôn có giải pháp phù hợp cho nhu cầu của quý vị.

Giấy phép Thuê bao của TEKLYNX được cung cấp cho LABELVIEW. Tìm hiểu thêm về Giấy phép Thuê bao tại đây.

+ Xem mẫu

TEKLYNX Label Matrix barcode label design software

LABEL MATRIX

Phần mềm thiết kế nhãn mác mã vạch nhiều tính năng cho các công ty nhỏ đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy ở một mức giá hợp lý. LABEL MATRIX là một ứng dụng trực quan với giao diện dễ điều hướng. Các thuật sĩ hữu ích sẽ hướng dẫn quý vị bổ sung văn bản, hình ảnh, mã vạch, kết nối đến một cơ sở dữ liệu, cùng nhiều tùy chọn thiết kế khác cho nhãn mác mã vạch để đảm bảo một quy trình thẳng tắp.

Giấy phép Thuê bao của TEKLYNX được cung cấp cho LABEL MATRIX. Tìm hiểu thêm về Giấy phép Thuê bao tại đây.

+ Xem mẫu
  • Đối tác Thân thiết Xem tất cả Đối tác
  • Đối tác Vàng được Chứng nhận bởi Microsoft
  • Đối tác Vàng của Oracle