Phần mềm Tuân thủ Quy định Ghi nhãn

Đáp ứng hầu hết mọi quy định về ghi nhãn cùng TEKLYNX

TEKLYNX cung cấp hiều giải pháp thiết kế nhãn mã vạchgiải pháp quản lý nhãn doanh nghiệp cho các tổ chức hoạt động trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau nhằm giúp tự động hóa và đơn giản hóa các quy trình ghi nhãn của những tổ chức này.  Nắm bắt được nhu cầu phải tuân thủ và kiểm soát trong một môi trường hợp thức hóa của các công ty, TEKLYNX cũng đã phát triển phần mềm tuân thủ quy định ghi nhãn nhằm đáp ứng nhiều quy định cụ thể của liên bang và toàn cầu trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Tìm hiểu TEKLYNX có thể giúp tổ chức của bạn đáp ứng các yêu cầu ghi nhãn cụ thể trong ngành như thế nào bằng cách điền vào mẫu đơn này.

GHS label software

Quy định: Globally Harmonized System of Classification and Labeling of Chemicals (GHS)

Ngành: Hóa chất

Tiêu chuẩn Hazard Communication (HazCom) của Occupational Safety and Health Administration (OSHA) sử dụng Globally Harmonized System of Classification and Labeling of Chemicals (GHS) Liên hiệp quốc để tăng tính an toàn và bảo vệ sức khỏe của công nhân trong ngành hóa chất.

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về phương thức ghi nhãn GHS.


 

Quy định: Phương thức Ghi nhãn Thực phẩm & Chất gây dị ứng Liên minh Châu Âu (EU)

Quy định EU 1169/2011 về Provision of Food Information to Consumers (FIC) mang đến thay đổi lớn cho luật pháp hiện hành về ghi nhãn thực phẩm ở châu Âu. Từ ngày 13 tháng 12 năm 2014, các nhà sản xuất phải nêu rõ các chất gây dị ứng trong danh sách thành phần của mọi thực phẩm được sản xuất và bán trong EU.

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về phương thức ghi nhãn thực phẩm.


 

Quy định: Unique Device Identification (UDI)

Ngành: Chăm sóc sức khỏe

U.S. Food and Drug Administration (FDA) yêu cầu tất cả các thiết bị y tế phân phối tại Hoa Kỳ đều phải được dán một nhãn Unique Device Identifier (UDI), bao gồm một mã số hoặc mã chữ và số duy nhất dùng để đánh dấu và nhận dạng thiết bị y tế thuộc chuỗi cung ứng.

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về phương thức ghi nhãn UDI.


 

Quy định: FDA Hoa Kỳ 21 CFR Khoản 11

Ngành: Chăm sóc sức khỏe

FDA Hoa Kỳ 21 CFR Khoản 11 áp dụng cho hoạt động nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm y tế, và quy định này được thiết lập để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đảm bảo tính chính xác của hồ sơ y tế điện tử. Quy định này cũng cho phép các tổ chức cắt giảm chi phí nhờ sử dụng hồ sơ điện tử thay cho hồ sơ giấy.

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về phương thức ghi nhãn theo FDA 21 CFR Khoản 11.


 

Quy định: Phương thức Ghi nhãn Hậu cần GS1

Ngành: Vận tải & Hậu cần

GS1 Standard International Logistic Label (STILL) được lập làm chuẩn tham chiếu toàn cầu cho loại mã vạch dùng để truy xuất nguồn gốc của mọi đơn vị hậu cần. Điều này giúp tránh phải ghi nhãn liên tiếp các đơn vị hậu cần khi chúng di chuyển trong chuỗi cung ứng, và có ưu điểm chỉ sử dụng một nhãn hậu cần duy nhất.

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về phương thức Ghi nhãn Hậu cần GS1-128.


Dù bạn làm trong ngành nào, TEKLYNX đều có thể giúp bạn tìm được giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình. Tìm hiểu TEKLYNX có thể giúp tổ chức của bạn đáp ứng các yêu cầu ghi nhãn cụ thể trong ngành như thế nào. Yêu cầu tư vấn miễn phí hoặc yêu cầu bản demo miễn phí của phần mềm thiết kế nhãn mã vạch TEKLYNX ngay hôm nay.

  • Đối tác Thân thiết Xem tất cả Đối tác
  • Đối tác Vàng được Chứng nhận bởi Microsoft
  • Đối tác Vàng của Oracle