Chăm sóc sức khỏe

Trong nhiều năm qua, phần mềm mã vạch TEKLYNX vẫn luôn âm thầm đứng đằng sau hỗ trợ ngành y tế, một ngành giúp đỡ nhiều người khác.

Từ ghi nhãn thiết bị y tế UDI đến SNI trong ngành dược phẩm cứu sinh, các giải pháp phần mềm mã vạch TEKLYNX mang đến sự tin cậy, khả năng truy xuất nguồn gốc, và bảo mật cần thiết khi xử lý công đoạn ghi nhãn y tế trọng yếu này.

Phương thức Ghi nhãn Tuân thủ FDA UDI dành cho Thiết bị Y Tế
Các giải pháp phần mềm thiết kế nhãn TEKLYNX có khả năng in mã vạch GS1 và Health Industry Bar Code (HIBC) để tạo ra công nghệ AIDC phục vụ cho việc gán mã nhận dạng thiết bị Unique Device Identifier (UDI) trên nhãn cho thiết bị y tế.

SNI dành cho Đóng gói Thuốc Kê Đơn
Các giải pháp TEKLYNX có khả năng tạo ra mã thuốc quốc gia National Drug Code (sNDC) theo số sê-ri để gán Mã nhận dạng số chuẩn hóa (Standardized Numerical Identifier (SNI)) trên mọi bao bì của thuốc kê đơn.

Với hơn 80 loại mã vạch (bao gồm HIBC, Global Trade Identification Number Codes (GTIN), Serial Shipping Container Codes (SSCC), Postal, Linear, Two-Dimensional, GS1 Databar, và nhiều loại khác) và nhiều mẫu cấu hình sẵn dành cho các loại nhãn Health Industry Distributors Association (HIDA), HIBC SNI and GS1, các giải pháp phần mềm mã vạch TEKLYNX cho phép hầu hết mọi loại phòng khám, bệnh viện tư, bệnh viện, trung tâm nghiên cứu hay phòng thí nghiệm tuân thủ các quy định pháp định và nội bộ.

Tìm hiểu ứng dụng của TEKLYNX trong ngành nghề của quý vị:

Request Price

TEKLYNX CENTRAL CFR đã được phát triển từ một nền tảng ứng dụng vững chắc và trang bị các chức năng để tích hợp liền mạch vào toàn thể doanh nghiệp được quản lý. Các công ty dược, các phòng thí nghiệm có khối lượng công việc lớn và các tổ chức khác đòi hỏi một Hệ thống Quản lý Chất lượng nghiêm ngặt sẽ thấy rằng tính năng Xác thực của sản phẩm mới này trong môi trường người dùng đầu cuối của họ là vô cùng đơn giản.

- Tony Raymond,Cố vấn/Chủ tịch của New Harbor SQA

Ứng dụng

  • Theo dõi mẫu phòng thí nghiệm
  • Thẻ ID nhân viên
  • Quản lý hồ sơ
  • Vòng tay bệnh nhân
  • Ghi nhãn thuốc
  • Đối tác Thân thiết Xem tất cả Đối tác
  • Đối tác Vàng được Chứng nhận bởi Microsoft
  • Đối tác Vàng của Oracle