Giới thiệu

Châu Âu,

Trung Đông

& Châu Phi

Thông tin liên lạc:
Để biết thông liên lạc
trong khu vực của quý vị,
hãy vào trang
Các Địa điểm Toàn cầu
của chúng tôi.

Chúng tôi là ai

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, TEKLYNX International là nhà phát triển các giải pháp phần mềm ghi nhãn mã vạch hàng đầu thế giới.

Nền tảng của công ty được thiết lập trên cơ sở mua lại ba công ty phần mềm mã vạch hàng đầu trong ngành từ năm 1998 đến 2001 – Techniques Avancées (Auch, Pháp), GrafTek, Inc. (Toronto, Ontario, Canada), và StrandWare, Inc. (Eau Claire, Wisconsin). Các thương vụ mua lại này giúp công ty xây dựng được danh mục các sản phẩm nổi bật, bao gồm phần mềm thiết kế mã vạch CODESOFT, LABELVIEW và LABEL MATRIX, phần mềm in mã vạch phía máy chủ SENTINEL, và phần mềm truy tìm nguồn gốc và bảo mật LABEL ARCHIVE.

Trong năm 2010, đội ngũ quản lý của TEKLYNX đã mua lại công ty của Tập đoàn Brady Corporation. Sự kiện này cho phép TEKLYNX phục vụ tốt hơn nữa mạng lưới khách hàng rộng lớn đồng thời hỗ trợ các đối tác kinh doanh phát triển. Thành quả nhiều năm tâm huyết bền bỉ của chúng tôi đối với khía cạnh phát triển vững chắc, tính linh hoạt và tốc độ là sự hình thành TEKLYNX CENTRAL, là giải pháp tất cả trong một dành cho doanh nghiệp, cùng một nền móng vững chắc được xây dựng trên các sản phẩm kế thừa của công ty. Chính giải pháp đồng nhất này đã tạo dựng vị thế hàng đầu cho công ty trong quản lý nhãn mác doanh nghiệp.

Chúng tôi làm những gì

Căn nguyên của tất cả những gì công ty đã và đang thực hiện chính là mong muốn đi xa hơn nữa trong phát triển phần mềm cơ bản nhằm tạo ra các giải pháp được thiết kế để giúp cải thiện hiệu suất và hợp lý hóa các công đoạn hoạt động trong kinh doanh. Chúng tôi tạo nên công nghệ trực quan dễ dàng tích hợp với nhiều quy trình hiện hành của quý vị. Chúng tôi sẽ hợp tác với quý vị để hiểu rõ hơn nữa những thách thách trong hoạt động kinh doanh của quý vị và cung cấp các giải pháp hiệu quả – chúng tôi muốn trở thành đối tác chứ không phải là doanh nghiệp bán hàng cho quý vị. 

Công ty luôn nỗ lực tạo dựng các mối quan hệ đối tác thực thụ với các nhà bán lại, nhà phân phối và đối tác công nghệ của công ty. Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển những mối quan hệ giúp đối tác kinh doanh trở thành các nhà vô địch thực sự của thương hiệu chúng tôi, những đối tác luôn tin tưởng mạnh mẽ vào các sản phẩm của chúng tôi và nhận ra được giá trị dành cho khách hàng của họ.

Vì sao chúng tôi là tốt nhất

Công ty có vị thế vượt trội trong phát triển các giải pháp doanh nghiệp đáp ứng những quy định mới và thị trường mới. Không bao giờ bằng lòng giậm chân tại chỗ, chúng tôi không ngừng đánh giá tình hình thực tiễn nhằm tìm ra những cơ hội mới giúp quý vị cải thiện hoạt động kinh doanh của mình. Công ty có đội ngũ phát triển cực kỳ nhanh nhẹn, không ngừng tạo ra các trình điều khiển máy in và tính năng phần mềm mới nhằm giúp quý vị luôn giữ được vị thế tiên phong.

Hằng ngày, chúng tôi luôn lồng ghép các giá trị định hướng vào trong hoạt động thực tiễn, từ những tương tác với khách hàng và đối tác kinh doanh cho đến những tương tác trong nội bộ. Chúng tôi tự hào với những gì làm được và luôn hết mình theo sứ mệnh: giữ vững vị trí là công ty hàng đầu trong phần mềm thiết kế, in nhãn mã vạch và quản lý nhãn mác doanh nghiệp.

Các giá trị định hướng của công ty

Văn hóa tại TEKLYNX đặt nền tảng trên năm giá trị định hướng. Mọi nhân viên đều tìm hiểu và thực hành những giá trị này theo cách chúng tôi làm kinh doanh và theo cách chúng tôi tương tác với nhau và khách hàng.

  • Làm việc nhóm – Chúng tôi cùng nhau làm việc để đạt được tầm nhìn của công ty.
  • Chú trọng khách hàng – Với công ty, khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động.
  • Sáng tạo kỹ thuật – Công ty không ngừng phấn đấu phát triển kinh doanh bằng trở thành các nhà lãnh đạo về kỹ thuật trên cương vị công ty và cá nhân.
  • Giá trị – Bằng cách tạo ra giá trị cho khách hàng, chúng tôi tạo ra giá trị bền vững lâu dài cho khách hàng và đối tác của công ty.
  • Trung thực – Công ty không bao thỏa hiệp trong khía cạnh liêm chính.
  • Đối tác Thân thiết Xem tất cả Đối tác
  • Đối tác Vàng được Chứng nhận bởi Microsoft
  • Đối tác Vàng của Oracle