Nhóm của chúng tôi

Giới thiệu về Nhóm của chúng tôi

TEKLYNX International có một nền văn hóa doanh nghiệp giàu năng lượng, chú trọng vào khách hàng, và luôn tìm kiếm những tài năng có động lực và mong muốn mang đến sự ảnh hưởng. Mỗi nhân viên của TEKLYNX đóng vai trò quan trọng trong công ty và đóng góp vào các giá trị mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đối tác.

Để làm nền tảng cho sự phát triển của công ty, chúng tôi luôn tìm kiếm những người sáng tạo và tài năng nhất trong ngành. Nhóm chúng tôi gồm những cá nhân có nền tảng chuyên môn đa dạng, với kinh nghiệm và hoc vấn trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, báo chí, tiếp thị, kỹ thuật và kinh doanh. Là một tổ chức toàn cầu, công ty luôn hướng đến những ứng viên thành thạo ngoại ngữ.

Các nhân viên thành công nhất của chúng tôi phát triển trong một môi trường nhóm đội, không ngừng thể hiện giá trị định hướng của công ty và cực kỳ tâm huyết trong phục vụ khách hàng và đối tác của công ty. Bởi vì chúng tôi có nhiều kỳ vọng cao, nên nhân viên của TEKLYNX chính là lợi thế cạnh tranh của công ty và điều này đã giúp công ty vượt trên những đối thủ khác.

TEKLYNX – Nơi làm việc tuyệt vời

TEKLYNX cam kết cung cấp cho nhân viên của công ty một môi trường làm việc thoải mái và cơ hội để phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Chúng tôi không ngừng phát triển các quy trình đào tạo nội bộ của công ty để nhân viên mới nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

TEKLYNX là một môi trường hợp tác, nơi quý vị sẽ phối hợp chặt chẽ với các nhân viên của tất cả các bộ phận trong công ty. Công ty rất khuyến khích tinh thần làm việc nhóm và đoàn kết.

  • Đối tác Thân thiết Xem tất cả Đối tác
  • Đối tác Vàng được Chứng nhận bởi Microsoft
  • Đối tác Vàng của Oracle